Thực hiện sách ảnh "Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới"
Cập nhật lúc 15:48, Thứ Năm, 20/12/2018 (GMT+7)
.
UBND tỉnh vừa có kế hoạch xuất bản bộ sách ảnh phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.
 
Sách nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh về truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa, tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. UBND tỉnh yêu cầu sách phải sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng, bản quyền hợp pháp, có tính nghệ thuật cao và bố cục hợp lý; nội dung bảo đảm tính chân thực, khách quan, nguồn chính thống, đồng thời, truyền tải được thông điệp về lịch sử, văn hóa, du lịch, phát triển kinh tế - xã hội, đề cao giá trị đặc trưng, tiềm năng nổi bật và giá trị so sánh của tỉnh.
 
Văn hóa cồng chiêng sẽ được giới thiệu trong sách ảnh“Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới”. Trong ảnh: Một tiết mục biểu diễn tại Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017
Văn hóa cồng chiêng sẽ được giới thiệu trong sách ảnh“Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới”. (Trong ảnh: Một tiết mục biểu diễn tại Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017).
Sách có tên “Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới”, có 154 trang, sử dụng song ngữ Việt – Anh, do Công ty TNHH RUBIX Trading (Hà Nội) thiết kế và in ấn, xuất bản lần đầu số lượng 3.000 cuốn.
 
Minh Thông
 
,