Tin tức
242
3481
Tin tức
/channel/3481/
556259
Hội thi Hùng biện tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS
0
null

,
Hội thi Hùng biện tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS
Cập nhật lúc 08:14, Thứ Ba, 18/12/2012 (GMT+7)

Ngày 16-12, được sự phối hợp của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh và Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe (Sở Y tế), Trường THPT Hồng Đức (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức Hội thi Hùng biện tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong khối học sinh của trường.

Ban  tổ chức trao giải cho các thí sinh.
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh.

Chủ đề hùng biện tập trung vào các nội dung: nâng cao kiến thức, nhận thức, thái độ và hành vi của học sinh về phòng lây nhiễm HIV/AIDS; các hoạt động chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS và trong gia đình; kêu gọi sự quan tâm của các cấp, các ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị tại địa phương đối với công tác phòng, chống HIV/AIDS; vai trò của người học sinh THPT đối với việc phòng, chống HIV/AIDS tại địa phương và những giải pháp chủ yếu tập trung vào việc cải thiện môi trường thân thiện, từ đó thực hiện các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS có hiệu quả.

Kết thúc Hội thi, giải Nhất tập thể thuộc về lớp 10A2 , giải Nhì: lớp 12 A14 và lớp 11A12; ngoài ra Ban tổ chức đã trao 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các lớp có thành tích tốt tại Hội thi.

Hương Xuân – Bảo Châu

,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC