Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột
Cập nhật lúc 19:46, Thứ Tư, 07/02/2018 (GMT+7)

Chiều 7-2,  Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Y Dec Hđơk - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy  ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết một số cơ quan đơn, đơn vị trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

a
Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà Báo Đắk Lắk

Đến thăm và chúc Tết tại Đài phát sóng - Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, đồng chí Y Dec Hđơk ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các cơ quan, đơn vị đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2017; gửi lời chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên các cơ quan báo chí đón Tết vui vẻ, hạnh phúc; bước sang năm 2018 với quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

a
Đoàn đến thăm và chúc Tết Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh

Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kịp thời đưa thông tin đến với nhân dân; chú trọng tuyên truyền những mô hình hay, những cách làm hiệu quả, gương người tốt tại cơ sở.  

a
Đồng chí Y Dec Hđơk trao quà Tết của tỉnh tặng Sư đoàn 470

Tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên (Bộ Quốc phòng), Trường Quân sự địa phương, Sư đoàn 470, Trung đoàn 584, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị thông tin tình hình hoạt động và công tác chuẩn bị Tết Mậu Tuất 2018, đồng chí Y Dec Hđơk mong các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, duy trì nghiêm các chế độ trực, nắm chắc tình hình địa bàn đóng quân, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý tốt các vụ việc, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống; chú trọng làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ vui Xuân, đón Tết…

Thúy Hồng
 

,