Thưởng nóng cho Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm
Cập nhật lúc 16:28, Thứ Bảy, 14/04/2018 (GMT+7)
.
Ngày 13-4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã biểu dương và thưởng nóng 5 triệu đồng cho Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng tỉnh) vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy. 
 
Tang vật thu được tại hiện trường
Tang vật thu được tại hiện trường
 
Trước đó, Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm đã phối hợp với Công an huyện Ea Súp bắt quả tang đối tượng Dương Văn Quang (SN 1976, xã Ea Bung, huyện Ea Súp) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.   
 
Cụ thể, ngày 11-4 tại Bến xe huyện Ea Súp, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Quang có dấu hiệu nghi vấn, qua kiểm tra người đối tượng, phát hiện một túi nilon nặng chứa khoảng 2 gam chất màu trắng (nghi là ma túy dạng đá), một điện thoại di động, một con dao và 6,2 triệu đồng. Qua điều tra ban đầu, đối tượng Quang khai nhận đã mua số ma túy đá trên tại TP. Buôn Ma Thuột để sử dụng. 
 
Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh trao Bằng khen tặng Đội
Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh trao Giấy khen tặng Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm. Ảnh: Nguyễn Dân
 
Mở rộng vụ án, Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm đã khám xét khẩn cấp nhà ở của đối tượng Quang và phát hiện thêm 51 tép herôin, đồng thời bắt giữ khẩn cấp đối tượng Phùng Thị Huyền, (SN 1979, vợ của Quang) và đối tượng Nguyễn Văn Nghinh (SN 1984, trú tại xã Ia JLơi, huyện Ea Súp, là đối tượng bán giúp ma túy cho Quang). 
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Song Quỳnh 
 
,