Huyện Buôn Đôn đồng hành cùng học sinh nghèo ngày tựu trường
Cập nhật lúc 21:27, Thứ Năm, 06/09/2018 (GMT+7)
.

Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập, nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, các cơ quan, đoàn thể huyện Buôn Đôn đã trao hơn 100 suất quà và xe đạp giúp các em học sinh trên địa bàn huyện.

Theo đó, sáng 5 - 9, Công đoàn huyện Buôn Đôn đã trao 65 phần quà cho các em học sinh tại 4 trường: Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (xã Tân Hòa); Trường Tiểu học Kim Đồng (Xã Cuôr Knia); Trường THCS Hồ Tùng Mậu (xã Ea Wer) và Trường THCS Nguyễn Trường Tộ (xã Tân Hòa).

Ban Thường vụ huyện Đoàn trao xe đạp cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer).
Ban Thường vụ Huyện Đoàn Buôn Đôn trao xe đạp cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer).

Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn Buôn Đôn phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức trao xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao quà gồm: cặp, sách, vở, áo trắng... cho 42 em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer). Tổng kinh phí cho hoạt động này là hơn 30 triệu đồng.

Đại diện Công đoàn huyện Buôn Đôn trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Cuôr Knia).Đại diện Công đoàn huyện Buôn Đôn trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Cuôr Knia).
Đại diện Công đoàn huyện Buôn Đôn trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Cuôr Knia).

Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Buôn Đôn cũng đã vận động các mạnh thường quân trao 3 chiếc xe đạp, trị giá 1,6 triệu đồng/chiếc cho các em học sinh tại các xã Ea Nuôl, Ea Wer.

Hoàng Ân

,