Hướng tới Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019:
Bảo đảm nguồn điện phục vụ Lễ hội
Cập nhật lúc 14:48, Thứ Ba, 26/02/2019 (GMT+7)
.

Công ty Điện lực Đắk Lắk cho biết, đến thời điểm này đơn vị đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết, sẵn sàng cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Trong đó, đặc biệt quan tâm công tác ứng trực sự cố, phòng chống cháy nổ, chập điện và chuẩn bị nguồn dự phòng khi có sự cố xảy ra.

Theo đó, ngành Điện đang triển khai các phương án lắp thêm hệ thống đường dây, máy biến áp và máy phát điện dự phòng. Cụ thể, tại các điểm chính của Lễ hội như Quảng trường 10-3, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê, đơn vị sẽ tăng cường 2 trạm biến áp loại 1.000 kvA và ưu tiên bảo đảm dòng điện chất lượng cao phục vụ Lễ hội.

Kiểm tra hệ thống điện, bảo đảm dòng điện thôgn suốt phục vụ Lễ hội
Kiểm tra hệ thống điện, bảo đảm dòng điện thông suốt phục vụ Lễ hội

Ngành Điện cũng có kế hoạch bố trí đủ lực lượng, sẵn sàng xử lý sự cố 24/24 giờ và ứng trực máy phát điện lưu động dự phòng đến nơi cần thiết. Ngoài ra, Công ty còn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng toàn diện những trạm biến áp, trung gian và đường dây trung, hạ thế bảo đảm hệ thống điện vận hành suôn sẻ trong suốt dịp diễn ra Lễ hội.

Đỗ Lan

,