Đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với hội viên phụ nữ xã Ea Wy
Cập nhật lúc 15:47, Thứ Sáu, 05/07/2019 (GMT+7)
.

Sáng ngày 4-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Wy (huyện Ea H’leo) tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã với gần 90 cán bộ, hội viên phụ nữ chi hội thôn, buôn.

Tại buổi đối thoại, cán bộ, hội viên phụ nữ các thôn, buôn trên địa bàn đã nêu một số ý kiến, kiến nghị như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình; cấp phát thẻ bảo hiểm y tế; làm hộ tịch, hộ khẩu; an ninh trật tự; làm đường giao thông nông thôn; chính sách hỗ trợ vay vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh… Các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ đều được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền,  của xã lắng nghe, tiếp thu, trả lời rõ ràng, thỏa đáng.

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ea Wy tham gia buổi đối thoại
Đại diện chính quyền xã Ea Wy giải đáp thắc mắc của cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia buổi đối thoại.

Hội nghị đối thoại là cơ hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ các thôn, buôn trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã những tâm tư nguyện vọng chính đáng; những khó khăn còn tồn đọng trong quá trình thực hiện các phong trào công tác Hội tại cơ sở. Đồng thời, phản ánh, đề xuất, kiến nghị để cấp ủy đảng, chính quyền địa phương nắm bắt, giải quyết các thắc mắc liên quan đến công tác phụ nữ; tạo điều kiện về nguồn lực để thực hiện tốt hơn công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay.

Thùy Linh

,