Hội nghị giao ban công tác Mặt trận và các đoàn thể cấp tỉnh quý III
Cập nhật lúc 16:37, Thứ Tư, 23/10/2019 (GMT+7)
.
Chiều 23-10, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận và các đoàn thể cấp tỉnh quý III năm 2019. Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
 
Trong quý III, tổ chức Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội chủ động bám sát chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, nhiệm vụ kế hoạch công tác đề ra, triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác. Công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi, ổn định cho địa phương phát triển kinh tế. 
 
Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.
 
Các phong trào hành động cách mạng, thi đua yêu nước được Mặt trận, các tổ chức thành viên hưởng ứng tích cực. Trong quý III, toàn tỉnh đã xây dựng 48 ngôi nhà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng trên 3.000 suất quà cho những gia đình gặp thiên tai, hoạn nạn với tổng trị giá trên 3,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tổ chức Mặt trận và các thành viên tiếp tục chú trọng đến công tác xây dựng, kiện toàn, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động và phát triển thành viên, hội viên, đoàn viên.
 
Phó
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội đã đạt được trong quý III, qua đó góp phần quan trọng giúp địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đồng thời đề nghị trên cơ sở các nội dung, chương trình những tháng còn lại, tổ chức Mặt trận và các đoàn thể tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra. Trước mắt cần huy động mọi nguồn lực, quan tâm chăm lo tốt nhất cho người nghèo, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2020 được sung túc, no ấm; tập trung hoàn thành báo cáo tổng kết năm 2019 và đẩy mạnh tuyên truyền công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng.
 
Các đại biểu nhắm tin ủng hộ vì người nghèo
Các đại biểu nhắn tin ủng hộ vì người nghèo.
 
Nhân dịp này, các đại biểu đã nhắn tin ủng hộ vì người nghèo thông qua Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400.
 
Đăng Triều
 
,