Huyện Ea H'leo: Dừng một số hoạt động kỷ niệm ngày thành lập huyện để phòng chống dịch bệnh
Cập nhật lúc 16:21, Thứ Hai, 23/03/2020 (GMT+7)
.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND huyện Ea H’leo đã dừng một số hoạt động Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện (3-4-1980 – 3-4-2020).
 
Cụ thể, địa phương sẽ không tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện; chương trình viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện và Hội trại chào mừng 40 năm Ngày thành lập huyện. Bên cạnh đó, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2020 của huyện cũng tạm dừng Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số huyện; Giải bóng chuyền nam, nữ các đội mạnh tỉnh Đắk Lắk năm 2020; Lễ hội Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tỉnh Đắk Lắk và chương trình văn nghệ Ea H’leo – 40 năm xây dựng và phát triển. Đối với một số hoạt động khác không tập trung đông người vẫn được triển khai theo kế hoạch vào tháng 4-2020.
 
Ban giám khẻo chấm điểm các tác phẩm ảnh sác tác về huyện Ea H'leo - một trong những hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện
Ban giám khảo chấm điểm các tác phẩm ảnh sác tác về huyện Ea H'leo - một trong những hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện
 
Theo UBND huyện Ea H’leo, chuỗi hoạt động Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện là sự kiện trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương với 10 sự kiện chính đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị. Việc dừng một số hoạt động nhằm hạn chế tập trung đông người, góp phần tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 
 
Minh Thông
 
,