Vietravel vinh dự đạt danh hiệu "Doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020"
Cập nhật lúc 15:58, Thứ Tư, 14/10/2020 (GMT+7)
.

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020” hướng đến chào mừng kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Vietravel vinh dự là một trong 100 doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020 và ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Công ty Vietravel cũng vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020”.

a
Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Công ty Vietravel nhận danh hiệu “Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020”.

Đây là danh hiệu do UBND TP. Hồ Chí Minh công nhận và cấp chứng nhận được tổ chức 2 năm một lần, để đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu”, Vietravel đã đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe của Ban tổ chức đưa ra. Tại buổi lễ vinh danh, ông Nguyễn Hà Trung, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel chia sẻ: “Đây là lần thứ 6 Vietravel vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” qua các năm: 2011, 2013, 2015, 2016, 2018, 2020. Với danh hiệu này, Vietravel một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch Việt Nam phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của công ty vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng”.

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 25 năm sức trẻ, Vietravel quyết giữ vững niềm tin và sự lạc quan để cùng nhau tạo lập một kỳ tích mới. Ngoài phát triển bền vững, duy trì tăng trưởng kinh doanh song song các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng, Vietravel với sứ mệnh “Người tiên phong” còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. 25 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã cho thấy sự năng động và “sức trẻ” của một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam đang hội nhập sâu vào sân chơi khu vực và toàn cầu.

Nhằm tri ân quý khách hàng, Vietravel Chi nhánh Buôn Ma Thuột mở bán bộ sản phẩm kích cầu giảm đến 1.000.000 đồng/khách cùng nhiều ưu đãi từ các đối tác tài chính.

L.P

,