Hội nghị Báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018
Cập nhật lúc 17:16, Thứ Sáu, 13/07/2018 (GMT+7)
.
Sáng 13-7, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông chủ trì hội nghị.
 
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành liên quan.  
 
th
Các đại biểu tham dự tại điểm cầu Đắk Lắk
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Bộ Công an thông tin về “Những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, một số vấn đề nhạy cảm thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội xung quanh Luật này”; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về “Kết quả nổi bật của Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018-2019, những vấn đề đặt ra và giải pháp trong thời gian tới".
 
Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian qua.
 
th
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông chủ trì hội nghị. (Ảnh chụp qua màn hình)
 
Định hướng thông tin tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các đơn vị, địa phương tập trung tuyên truyền về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, chủ động nắm bắt tình hình, tư tưởng nhân dân, giúp nhân dân hiểu, nắm rõ và nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
 
Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đề nghị các cấp, các ngành, địa phương cần tiếp tục tuyên truyền về phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân...
Hồng Chuyên
 
 
,