Đảng bộ xã Hòa Khánh:
Khen thưởng 13 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05
Cập nhật lúc 14:42, Thứ Sáu, 17/05/2019 (GMT+7)
.

Đảng bộ xã Hòa Khánh (TP. Buôn Ma Thuột) vừa tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Theo đánh giá, qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn đồng tình hưởng ứng; tạo chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân; năng lực và sức chiến đấu của cán bộ, đảng viên và các chi bộ Đảng được nâng lên… Qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo có sức lan tỏa, đạt kết quả cao của cấp ủy, các chi bộ tổ dân phố và nhiều tấm gương điển hình tiêu biểu được nhân rộng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

khen thưởng 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị nhận Giấy khen của Đảng bộ xã Hòa Khánh.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Hòa Khánh đã khen thưởng 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Khả Lê

 

,