Nam Á Bank cung cấp sản phẩm dịch vụ tri ân khách hàng
Cập nhật lúc 16:02, Thứ Tư, 08/08/2018 (GMT+7)
.
Chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank), tại TP. Buôn Ma Thuột, Nam Á Bank Chi nhánh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ ra quân bán hàng nhằm tri ân và đưa các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.
 
Theo đó, Nam Á Bank Đắk Lắk đã tổ chức Lễ ra quân tại trụ sở Chi nhánh (168 Lê Hồng Phong, TP. Buôn Ma Thuột); tổ chức Road show trên một số tuyến đường khu vực thành phố và mở Booth bán hàng tại Siêu thị Co.op Mart Buôn Ma Thuột.
 
Lãnh đạo Nam Á Bank Chi nhánh Đắk Lắk trao cờ xuất quân thực hiện chương trình Road show
Lãnh đạo Nam Á Bank Chi nhánh Đắk Lắk trao cờ xuất quân thực hiện chương trình Road show
 
Nhân dịp này, Nam Á Bank đã đưa ra một số chương trình khuyến mại như: đối với khách hàng gửi tiết kiệm theo nhóm sẽ được cộng thêm lãi suất 1% và nhiều quà tặng khác; đối với khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ được đăng ký sử dụng gói combo miễn phí hoàn toàn, được tặng quà và ưu đãi các dịch vụ tài khoản khác...
 
Nhân viên Nam Á Bank tư vấn bán hàng tại Siêu thị Co.op Mart Buôn Ma Thuột
Nhân viên Nam Á Bank tư vấn bán hàng tại Siêu thị Co.op Mart Buôn Ma Thuột
 
Được biết, Nam Á Bank Chi nhánh Đắk Lắk thành lập từ năm 2016. Đến nay tổng huy động và dư nợ cho vay của ngân hàng đạt gần 1 nghìn tỷ đồng, với trên 2.200 khách hàng. 
 
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nam Á Bank Chi nhánh Đắk Lắk cũng đã có nhiều đóng góp trong công tác xã hội tại địa phương như Chương trình Tết người nghèo; Đêm hội trăng rằm và trao học bổng hàng năm tặng trẻ em nghèo vượt khó; đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê trao quỹ khuyến học tại huyện Cư M'gar; hỗ trợ quỹ Hội nạn nhân chất độc da cam…
 
Giang Nam
,