Multimedia Đọc Báo in

Khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp - thương mại

10:35, 17/10/2020

Tối 16-10, tại TP. Buôn Ma Thuột, Hội chợ Triển lãm nông nghiệp - thương mại chính thức khai mạc.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của "Festival sản phẩm vật tư nông nghiệp, thương mại khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk năm 2020” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo tổ chức.

ảnh
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Triển lãm

Tham gia hội chợ triển lãm lần này có hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp (DN), với 350 gian hàng. Hàng hóa được trưng bày, giới thiệu, bày bán chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của từng địa phương; sản phẩm đặc trưng vùng, miền từ các tỉnh, thành; sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề truyền thống… trên phạm vi cả nước.

ảnh
Đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm gian hàng trưng bày máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp của tỉnh Đắk Lắk

Việc tổ chức hội chợ triển lãm là cơ hội để các DN, nhà khoa học, nông dân gặp gỡ, trao đổi và xúc tiến thương mại, chuyển giao khoa học, kỹ thuật. Đồng thời, là dịp để quảng bá, giới thiệu tiềm năng, lợi thế từng địa phương nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường...

Hội chợ triển lãm mở cửa đến hết ngày 21-10.

Minh Thuận - Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine): Học Bác - lòng ta trong sáng hơn
Bằng những việc làm bình dị, thiết thực gắn với công việc, cuộc sống hằng ngày, mỗi tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cao quý trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.