Cha lên cơn tâm thần chém con 5 tuổi
Cập nhật lúc 15:46, Thứ Hai, 11/01/2021 (GMT+7)
.

Đêm 10-1, thông tin từ Công an huyện Buôn Đôn và Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, chiều cùng ngày cháu P.N.M.Kh (5 tuổi, ở thôn 10, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) nhập viện trong tình trạng nguy kịch do mất máu nhiều, không đo được huyết áp, mạch nhanh nhỏ...; trên mặt có nhiều vết chém sâu và dài. Cháu được hàng xóm đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cháu Kh. sau khi được phẫu thuật.
Cháu Kh. sau khi được phẫu thuật.

Sau khi hội chẩn, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định mổ gấp cho cháu theo trường hợp khẩn cấp mà không chờ có thân nhân hay viện phí. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 8 giờ, cháu Kh. đã được truyền máu, các vết thương đã được khâu, hiện tình trạng đã tạm ổn.

Được biết, hoàn cảnh của cháu Kh. rất thương tâm. Đời sống gia đình khó khăn, bố mẹ mâu thuẫn, mẹ cháu đã bỏ nhà đi khoảng 4 tháng nay. Vài ngày qua, bố cháu là P.V.B (sinh năm 1986) có biểu hiện tâm thần, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 10-1, B. có thể do phát bệnh lên cơn tâm thần cấp nên đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu con trai. Hiện cháu Kh. đang được bác chăm sóc, bố cháu đã được ông nội và công an đưa vào bệnh viện tâm thần.

Trung Hải

 

 

,