Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày
Cập nhật lúc 16:19, Thứ Hai, 29/01/2018 (GMT+7)

Sở GD-ĐT cho biết, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường mầm non, phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trong tỉnh được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày.

Cụ thể thời gian nghỉ bắt đầu từ thứ Hai 12-2 (tức ngày 27 tháng Chạp) đến hết thứ Ba ngày 20-2-2018 (mồng 5 tháng Giêng).

Một tiết học của cô và trò Trường Tiểu học, THCS & THPT Victory. Ảnh minh họa
Một tiết học của cô và trò Trường Tiểu học, THCS & THPT Victory. Ảnh minh họa

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, sinh viên các trường: Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh được nghỉ Tết theo bố trí của Thủ trưởng đơn vị phù hợp với kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018.

Một trong những yêu cầu của Sở GD-ĐT đối với các cơ quan, đơn vị, trường học trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất là quán triệt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; không tham gia các hoạt động cờ bạc, mê tín dị đoan; không sử dụng pháo hoặc các chất gây nổ; đề phòng các loại tai nạn, đặc biệt là đuối nước. Sau thời gian nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị, trường học nhanh chóng ổn định nền nếp, tổ chức tốt hoạt động dạy – học.

 Nguyên Hoa   

 

,