Trao 538 suất quà tặng đoàn viên công đoàn và người lao động
Cập nhật lúc 17:33, Thứ Hai, 18/05/2020 (GMT+7)
.

Nhân Tháng công nhân năm 2020, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao 538 suất quà tặng đoàn viên công đoàn và người lao động đang công tác tại các trường học ở vùng khó khăn, vùng căn cứ cách mạng trong tỉnh.  

Cụ thể: huyện Krông Bông 223 suất, huyện Ea Súp 161 suất, huyện Lắk 77 suất và huyện M’Đrắk 77 suất. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng (vải một bộ áo dài đối với nữ và áo sơ mi đối với nam) do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh vận động cán bộ, giáo viên vùng thuận lợi trên địa bàn tỉnh ủng hộ vải áo dài và huy động Công đoàn ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ nhằm chia sẻ với đoàn viên công đoàn và người lao động đang công tác ở vùng khó khăn tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện Công Đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao quà cho giáo viên, người lao động
Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao quà tặng giáo viên, người lao động xã Ia Lốp (huyện Ea Súp)

Món quà càng đặc biệt ý nghĩa hơn đối với nữ đoàn viên công đoàn, người lao động công tác tại các trường học khi Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động, khuyến khích chị em mặc áo dài nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Thiên Ân

 

,