Huyện Krông Bông: Chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020
Cập nhật lúc 21:53, Thứ Tư, 29/07/2020 (GMT+7)
.
UBND huyện Krông Bông cho biết, cùng với việc gấp rút hoàn thành việc ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh, đến nay các ngành chức năng của huyện đang hoàn tất các khâu nhằm chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trên địa bàn huyện.
 
Năm học 2019 - 2020, huyện Krông Bông tổ chức một điểm thi tại Trường THPT Krông Bông, với 32 phòng thi. Dự kỳ thi có 662 thí sinh của các Trường: THPT Krông Bông, THPT Trần Hưng Đạo và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Krông Bông và 45 thí sinh tự do.

 

các ts điểm thi THPT KRB tươi cười sau khi hoàn thành bài thi môn toán
Các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại điểm thi Trường THPT Krông Bông.
 
Ông Đinh Văn Long, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại huyện Krông Bông cho biết, UBND huyện đã thành lập Ban chỉ đạo phối hợp tổ chức kỳ thi gồm 17 cá nhân ở 17 đơn vị, phòng, ban trên địa bàn. Tùy chức năng, nhiệm vụ, các đơn vị thành viên Ban chỉ đạo đã tiến hành rà soát, kiểm tra lại hệ thống cơ sở vật chất. Đến nay, tại điểm thi, các điều kiện như điện chiếu sáng, quạt, bàn ghế, phòng y tế, nguồn nước… đã đảm bảo đầy đủ để phục vụ cho kỳ thi. Huyện Krông Bông cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian diễn ra kỳ thi (từ ngày 8 đến 10-8) để chủ động xử lý những tình huống có thể xảy ra.
 
Khả Lê
,