Chốt phương án tổ chức Vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á, bảng G
Cập nhật lúc 09:15, Thứ Sáu, 19/02/2021 (GMT+7)
.

Đại diện của các Liên đoàn bóng đá góp mặt ở bảng G (trong đó có Việt Nam) tại Vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á đã thống nhất chốt phương án tổ chức những trận đấu còn lại trong bảng tại cuộc họp trực tuyến vừa diễn ra.

Theo đó tất cả các trận đấu sẽ được tổ chức dưới hình thức tập trung tại một địa điểm nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thời gian dự kiến là vào khoảng từ ngày 3 đến 15-6. Hiện tại đã có 2 quốc gia là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất và Thái Lan đang xin đăng cai những trận còn lại của bảng G.

Đại diện của các Liên đoàn bóng đá góp mặt ở bảng G (trong đó có Việt Nam) tại Vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á đã thống nhất chốt phương án tổ chức những trận đấu còn lại trong bảng tại cuộc họp trực tuyến vừa diễn ra.Các tuyển thủ Việt Nam hướng đến mục tiêu vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (bảng G). Ảnh: Internet

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (bảng G) hiện còn 4 lượt trận cuối. Riêng đội tuyển Việt Nam còn có 3 trận gặp các đội Malaysia (ngày 7-6), Indonesia (11-6) và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (ngày 15-6). Thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo hiện đang xếp nhất bảng G với 11 điểm có được và cần ít nhất 5 điểm trong 3 trận đấu còn lại để đạt được mục tiêu đi đến vòng loại cuối cùng.

Đăng Triều

 

 

 

,