Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 12-2020
Cập nhật lúc 16:06, Thứ Ba, 29/12/2020 (GMT+7)
.

Tối 28-12, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 12-2020 với chủ đề “Đắk Lắk với công tác quản lý giao thông vận tải”.

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Đỗ Quang Trà, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Trung tá Ngô Hoài Nam, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

TT
Các vị khách mời tham gia Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”.

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả tốc độ gia tăng của các loại phương tiện giao thông hiện nay; thực trạng trật tự an toàn giao thông và ý thức của người tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh; kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển mạng lưới giao thông trong thời gian tới…

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: công tác đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông; giải pháp xử lý dứt điểm thực trạng “xe dù”, “bến cóc”... và đã được các vị khách mời giải đáp, tư vấn cụ thể.

Như Quỳnh

 

 

 

 

 

,