Mua bình bơm bóng cười về bán kiếm lời
Cập nhật lúc 23:27, Thứ Năm, 23/01/2020 (GMT+7)
.

Ngày 23-1, Công an phường Tự An (TP. Buôn Ma Thuột) đã bàn giao vụ việc phát hiện tàng trữ, buôn bán 60 bình bơm bóng cười cho đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 22-1, trong quá trình tuần tra Công an phường Tự An đã phát hiện Hồ Quang Huy (SN 1984, trú 140/13/16 Nguyễn Tất Thành, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột) đang thuê người vận chuyển 60 bình kim loại chứa khí cười (N2O) có kích thước khác nhau vào nhà riêng để cất giấu. Qua kiểm tra, Huy không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ số lượng hàng hóa này.

nn

Lực lượng chức năng đang  kiểm tra các bình bơm bóng cười.

Quá trình làm việc, bước đầu Huy khai nhận do biết các quán bar ở TP. Buôn Ma Thuột có nhu cầu mua khí cười (N20) để kinh doanh nên Huy đã lên mạng xã hội Facebook liên lạc với một người đàn ông (chưa rõ thân nhân lai lịch) đặt mua số bình bơm bóng cười nói trên với giá từ 1 - 1,2 triệu đồng/bình về bán kiếm lời. Bóng cười là một loại chất kích thích có thể gây ra nhiều tác hại như gây rối loạn thần kinh và đặc biệt là tổn thương não bộ.

                                                                Võ Trường

 

 

,