Mâu thuẫn với nữ tiếp viên karaoke, nam thanh niên bị đánh trọng thương
Cập nhật lúc 17:34, Thứ Ba, 03/11/2020 (GMT+7)
.

Công an thị xã Buôn Hồ vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng gồm: Ng.Đ.S. (SN 1995), Ng.C.Tr. (SN 2002, cùng trú phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ), L.T.V. (SN 1997, trú phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ), H.T.T. (SN 1994, trú xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo) và Ng.L.N. (SN 2004, trú xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, S.là đối tượng "chăn dắt" một nhóm tiếp viên nữ chuyên phục vụ khách tại các quán karaoke trên địa bàn thị xã Buôn Hồ; còn Tr., T. và Ng. được giao nhiệm vụ dùng xe máy đưa đón nhóm tiếp viên này.

sd
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Khoảng 21 giờ ngày 7-10, anh Ng.Đ.Tr. (SN 1988, trú thôn 9, xã Pơng Drang, huyện Krông Púk) cùng một số người bạn đến quán Karaoke Galaxy (ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) để hát, đồng thời có gọi một số nữ tiếp viên do S. quản lý. Trong quá trình hát, giữa anh Tr. và một nữ tiếp viên đã xảy ra mâu thuẫn. Cô gái này liền nhắn tin thông báo sự việc cho S.

Lúc này, S. đang ngồi nhậu ở nhà với T., Tr., N. và V. (làm nghề tự do) nên đã rủ các đối tượng này cầm hai cây dao, một gậy bằng kim loại rồi điều khiển xe máy đến quán Karaoke Galaxy. Tại đây, nhóm của S. đã dùng hung khí mang theo liên tục chém, đánh nhiều nhát vào người anh Tr. khiến nạn nhân bị trọng thương với tỷ lệ 45%.

Lê Thành

,