Chương trình "Dân hỏi – thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" về Công nghệ thông tin – Phần II
Cập nhật lúc 11:10, Thứ Tư, 22/03/2017 (GMT+7)

Báo Đắk Lắk vừa giới thiệu Phần I Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” về chủ đề “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”, do Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh –Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức .

Chương trình có sự tham gia của hai khách mời là: Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Trần Trung Hiển và Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Trương Công Thái.

Báo Đắk Lắk xin tiếp tục giới thiệu phần II của Chương trình với một số câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: TP. Buôn Ma Thuột đã triển khai hệ thống hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa như thế nào để tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi đến giao dịch; Tỉnh đang triển khai những hệ thống dịch vụ công trực tuyến nào?; Hệ thống dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa liên thông sẽ giải quyết những hạn chế nào của bộ phận một cửa ở cấp huyện?; Vấn đề nâng cấp hệ thống và mạng Internet để bảo đảm đường truyền cho hệ thống; Kết quả của công tác tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; Việc chặn tin nhắn rác; công tác bảo mật hệ thống trước sự tấn công của tin tặc…

.

Nguyễn Gia

,