Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao công trình “Đoàn kết Quân – Dân” tại xã Cư Êwi

16:06, 05/03/2022

Ngày 4/3, Công ty Xây dựng 470 (Binh đoàn 12) đã phối hợp với UBND xã Cư Êwi (huyện Cư Kuin) tổ chức lễ bàn giao công trình “Đoàn kết quân – dân”.

Năm 2021, Công ty Xây dựng 470 được Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp công tác dân vận của Ban Dân vận Tỉnh ủy giao làm chủ đầu tư xây dựng công trình “Đoàn kết Quân - Dân” tại thôn 4, xã Cư Êwi. Đây là công trình sân khấu sinh hoạt văn hóa ngoài trời có kinh phí 70 triệu đồng theo chương trình phối hợp công tác dân vận giữa các đơn vị quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng và Quân khu 5 đóng quân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. 

th
Đại diện lãnh đạo huyện Cư Kuin cùng cán bộ, nhân dân xã Cư Êwi bắt tay cảm ơn Công ty Xây dựng 470 (Binh đoàn 12) tại lễ bàn giao

Công trình được hoàn thành đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân xã Cư Êwi, giúp cho bà con có nơi tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, lễ hội văn hóa dân gian Việt Bắc… trong những dịp lễ hội, tết đến, xuân về. 

Đây cũng là công trình “Đoàn kết quân - dân” thứ 2 được Công ty Xây dựng 470 (Binh đoàn 12) triển khai xây dựng tại xã Cư Êwi. Trước đó đơn vị đã đầu tư nâng cấp sửa chữa và xây dựng điểm trường phân hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tại buôn Tăk M’nga.

Nhân dịp này, Công ty Xây dựng 470 cũng đã tặng 2.500 khẩu trang y tế, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ, nhân dân tại địa bàn.

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.