Lãnh đạo thị xã Buôn Hồ đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ
Cập nhật lúc 21:52, Thứ Năm, 17/05/2018 (GMT+7)
.

Sáng 17-5, Hội LHPN thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã với gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Anh 1
Hội viên phụ nữ thị xã Buôn Hồ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng tại buổi đối thoại.

Tại hội nghị đã có gần 40 ý kiến, kiến nghị, đề xuất về các vấn đề như: bình đẳng giới trong hệ thống chính trị cấp cơ sở tại xã Bình Thuận; tình trạng xuống cấp của một số tuyến đường giao thông trên địa bàn thị xã gây mất an toàn giao thông; bảo hiểm y tế cho người dân; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; ô nhiểm môi trường ở xã Cư Bao...

Một số hội viên phụ nữ thị xã bày tỏ lo lắng qua các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh, hiện nay Hội thánh Đức chúa trời hoạt động trái phép đang phát triển mạnh tại số địa phương trong cả nước. Vì vậy rất mong các cấp lãnh đạo của thị xã quan tâm, thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền, phát động quần chúng, nhằm giúp người dân trên địa bàn nâng cao ý thức cảnh giác, không tin, không nghe theo.

anh 2
Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Buôn Hồ trao đổi với cán bộ, hội viên phụ nữ tại buổi đối thoại.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, những vấn đề thuộc thẩm quyền đã được đại diện chính quyền địa phương trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Những vấn đề cần phải xác minh làm rõ, chính quyền thị xã Buôn Hồ giao cho các bộ phận chuyên môn tham mưu, đề xuất hướng giải quyết kịp thời nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của hội viên phụ nữ.

Hoàng Ân

,