Tết sinh viên H'mông về bản năm 2021
Cập nhật lúc 20:05, Thứ Hai, 04/01/2021 (GMT+7)
.

Trong 2 ngày (2 và 3-1), câu lạc bộ Sinh viên H’mông Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình "Tết sinh viên H’mông về bản năm 2021” tại thôn Ea Lang (xã Cư Pui, huyện Krông Bông).

Tại chương trình, Câu lạc bộ phối hợp với các đội, nhóm thiện nguyện trên địa bàn trao bánh kẹo, 300 cuốn vở và 250 chiếc cặp sách... cho trẻ em nghèo của xã Cư Pui. Bên cạnh đó, còn tổ chức giao lưu văn nghệ, một số trò chơi truyền thống, như: ném pao, nhảy sạp…

Đây là chương trình thường niên do sinh viên người H’mông  đang học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột về ăn Tết tổ chức nhằm tạo sân chơi sinh hoạt văn hóa lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, qua đó giúp các em học sinh người H'mông có động lực vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, Ban Thường trực Mạng lưới Tình Nguyện khu vực Tây Nguyên (trực thuộc Trung tâm Tình nguyện quốc gia) đã trao Giấy khen cho 14 thành viên của Câu lạc bộ Sinh viên H’mông Buôn Ma Thuột đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện năm 2020.

 Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình: 

Trao quà cho học sinh nghèo.
Trao quà cho học sinh nghèo...

 

Giao lưu văn nghệ.
Giao lưu văn nghệ.

 

Chơi ném pao.
Chơi ném pao.

 

Đại diện Trung tâm tình nguyện Quốc gia khu vực Tây nguyên trao Giấy khen cho tình nguyện viên
Đại diện Mạng lưới Tình nguyện khu vực Tây nguyên trao Giấy khen cho các tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện.

Thùy Dung

 

,