Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng 2019: Đội tuyển U.11 Đắk Lắk bị thua tiếp
Cập nhật lúc 14:58, Thứ Sáu, 26/07/2019 (GMT+7)
.
Trong khuôn khổ Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2019, đội tuyển U.11 Đắk Lắk đã có trận thi đấu thứ hai, gặp đội Thanh Khiết Q.8 (TP. Hồ Chí Minh).
 
Sau thất bại trong trận đầu ra quân trước đương kim vô địch Sông Lam Nghệ An, các học trò của Huấn luyện viên Đặng Trung Duyên bước vào trận đấu với rất nhiều áp lực, buộc phải thắng đối thủ mới có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Tâm lý nặng nề khiến các học trò cầu thủ thi đấu không được thanh thoát, chơi khá bế tắc trước đối thủ. Trong khi đó đội Thanh Khiết Q.8 chủ động phòng thủ chắc chắn, chờ cơ hội phản công. Chiến thuật hợp lý trên đã giúp Thanh Khiết Q.8 chiến thắng đội chủ nhà với tỷ số 1-0. 
 
Thầy trò Huấn luyện viên Đặng Trung Duyên hội ý trong trận gặp Thanh Khiết Q.8.
Thầy trò Huấn luyện viên Đặng Trung Duyên hội ý trong trận gặp Thanh Khiết Q.8.
 
Với thất bại thứ hai liên tiếp này, Đắk Lắk hiện đang xếp cuối bảng và đã bị loại. Trong khi đó ở bảng này, ngoài Sông Lam Nghệ An đã chắc suất vào vòng tứ kết, thì tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Thanh Khiết Q.8 và Quảng Ngãi. Hiện hai đội này đang có cùng 3 điểm, song đội Quảng Ngãi đang xếp trên do hơn hiệu số thắng thua. Ở loạt trận cuối cùng, đội Quảng Ngãi sẽ gặp Đắk Lắk, đội Thanh Khiết Q.8 gặp Sông Lam Nghệ An. Giới chuyên gia nhận định, cơ hội đi tiếp sẽ thuộc về Quảng Ngãi. 
 
Tất cả các loạt trận cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 27-7.
 
Đăng Triều
 
,