Khởi tranh Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc 2020
Cập nhật lúc 15:15, Thứ Năm, 05/11/2020 (GMT+7)
.

Tối 4-11, tại Nhà thi đấu tỉnh, Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc 2020 do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức đã chính thức khởi tranh.

Giải quy tụ 250 vận động viên đến từ 18 đoàn của các tỉnh, thành, ngành tham dự. Các vận động viên tranh tài ở các nhóm tuổi: Nhi đồng (9 tuổi trở xuống và 10 –11 tuổi); Thiếu niên (12 – 13 tuổi và 14 – 15 tuổi); Trẻ 16 – 18 và 19 – 21 tuổi ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. 

Ban tổ chức trao Cờ tặng các đoàn dự giải.
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm tặng các đoàn dự giải.

Giải hứa hẹn rất hấp dẫn khi quy tụ những tay vợt xuất sắc nhất của các địa phương, các ngành có phong trào bóng bàn phát triển mạnh như: Hà Nội, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh, Công an...

Vận
Vận động viên thi đấu vòng loại, nội dung đôi nữ, độ tuổi 12-13.

Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc, trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích để các tay vợt có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên trẻ, thiếu niên và nhi đồng của các tỉnh, thành, ngành để tuyển chọn tay vợt năng khiếu bổ sung cho các đội tuyển quốc gia.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 7-11.

Đăng Triều

 

 

 

 

,