Cục Quản lý thị trường tặng 3.500 khẩu trang cho bộ đội phòng chống dịch trên biên giới
Cập nhật lúc 11:20, Thứ Năm, 30/07/2020 (GMT+7)
.
Ngày 29-7, Đoàn công tác của Cục Quản lý thị trường tỉnh do Phó Cục trưởng Vương Minh Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng 3.500 chiếc khẩu trang y tế cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới.
 
Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe chỉ huy các đơn vị thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, công tác phòng, chống dịch Covid-19, Phó Cục trưởng Vương Minh Sơn đã thay mặt Đoàn công tác thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng.
 
Đoàn công tác tặng khẩu trang y tế cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yok M’Bre
Đoàn công tác tặng khẩu trang y tế cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yok M’Bre
 
Đoàn công tác cũng đã trao tặng mỗi đơn vị 500 chiếc khẩu trang y tế; mong muốn thời gian tới, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Đồn Biên phòng và Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh) trong trao đổi, nắm tình hình, xử lý các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên địa bàn khu vực biên giới.
 
Đoàn công tác thắp hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê
Đoàn công tác dâng hương tại Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê
 
Nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm cột mốc biên giới số 42, dâng hương tại các Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới Tổ quốc.
 
Ngọc Lân – Quỳnh Anh
 
,