Huyện Krông Bông: Trao Giấy chứng nhận hết thời hạn cách ly tại nhà cho 28 trường hợp
Cập nhật lúc 21:50, Thứ Tư, 25/03/2020 (GMT+7)
.

Trung tâm Y tế huyện Krông Bông cho biết, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại các xã Dang Kang, Hòa Thành, Cư Kty, Hòa Tân, Khuê Ngọc Điền vừa tiến hành đi thăm và trao Giấy chứng nhận hết thời hạn cách ly tại nhà để phòng dịch bệnh Covid-19 cho 28 trường hợp công dân cư trú trên địa bàn.

Các trường hợp trên đều là hành khách trên cùng chuyến xe với 2 nữ phục vụ của một khách sạn tại TP. Đà Nẵng có tiếp xúc gần với du khách người Anh mắc Covid -19. Trong thời gian 14 ngày tự cách ly, các công dân đã thực hiện tốt hướng dẫn của nhân viên y tế địa phương. Sau khi hết thời gian cách ly, các công dân trên trở lại sinh hoạt bình thường, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ khuyến cáo của các nhân viên y tế, tự bảo vệ sức khỏe của mình, mang khẩu trang khi tiếp xúc ở những nơi công cộng, nơi làm việc theo quy định.

Cán bộ y tế tuyên truyền kiến thức về phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 tại Giáo sứ Kim Sơn (xã Yang Reh).
Cán bộ y tế tuyên truyền kiến thức về phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 tại Giáo xứ Kim Sơn (xã Yang Reh).

Được biết, để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Krông Bông tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân, đặc biệt là các giáo dân trên địa bàn; liên tục cập nhật kiến thức về phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 cho cán bộ y tế...

Khả Lê

,