Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 tổ chức hành trình "Quân đội chung tay vì người nghèo"
Cập nhật lúc 19:46, Thứ Năm, 12/12/2019 (GMT+7)
.
Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 vừa tổ chức hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” và bàn giao các mô hình giảm nghèo tại khu kinh tế quốc phòng Ea Súp nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. 
 
Tại các xã biên giới Ia Lốp và Ia R’vê, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 đã thực hiện hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo”, qua đó hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho 4 hộ, tặng 4 con bò giống và tặng 41 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách với tổng kinh phí khoảng 170 triệu đồng. 
 
Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 trao mô hình
Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 bàn giao các mô hình giảm nghèo cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Tiếp tục triển khai Dự án Nhân rộng mô hình giảm nghèo trong khu vực kinh tế quốc phòng Ea Súp, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 đã bàn giao 27 mô hình giảm nghèo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, gồm: 14 mô hình nuôi bò, 1 mô hình nuôi vịt trời và 12 mô hình trồng cây giống. 
 
Lãnh đạo Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 trao bò giống cho hộ nghèo xã Ia R’vê
Lãnh đạo Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 737 trao bò giống cho hộ nghèo xã Ia R’vê
 
Trong thời gian tới, cán bộ, công nhân viên Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 xã tổ chức thực hiện các dự án, mô hình giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống thu nhập cho nhân dân.
 
Quỳnh Anh
 
,