Phát hiện thi thể một phụ nữ nghi bị giết trong rẫy cà phê
Cập nhật lúc 19:25, Thứ Hai, 30/12/2019 (GMT+7)
.

Đến 17 giờ chiều 30-12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Buôn Ma Thuột vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người phụ nữ bị phát hiện tử vong trong rẫy cà phê thuộc địa phận thôn 22, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột.

mm
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, ông Tạ Quang Tân, chủ rẫy đi thăm vườn cà phê thì phát hiện thi thể nên đã báo Công an. Thi thể là một phụ nữ khoảng trên 30 tuổi bị lột trần áo, mất một bàn tay và đang trong giai đoạn phân hủy. Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, thi thể nạn nhân bị đen như bị đốt nhưng không phát hiện dấu hiệu bị cháy.

Thiếu tá Thái Khắc Chính, Phó Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết đang rà soát các gia đình có người thân, con cái là nữ mất tích nhiều ngày nay để nhận dạng. Công an cũng đang tiến hành lấy mẫu vân tay, thi thể nạn nhân giám định ADN để xác định nhân thân. Cũng theo Thiếu tá Thái Khắc Chính, theo dấu vết hiện trường, nghi đây là vụ án mạng. Tuy nhiên, thời gian tử vong của nạn nhân cũng khá lâu và do đây là khu vực rẫy vắng nên cơ quan công an đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để nắm thêm thông tin.

                                            Võ Trường

 

 

,