UBND tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch
Cập nhật lúc 16:39, Thứ Năm, 11/04/2019 (GMT+7)
.
Ngày 11-4, Tổ công tác của Chủ tịch UBND tỉnh do Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Quý làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc, kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I-2019 tại Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch. 
 
Từ đầu năm đến nay, trên cơ sở những nội dung nhiệm vụ đã xây dựng, lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tập trung chỉ đạo triển khai toàn diện các mặt công tác. Các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch có nhiều chuyển biến tích cực, tỷ lệ người tập luyện thể thao thường xuyên đạt 17,5%; tổng doanh thu du lịch đạt 321 tỷ đồng; tỷ lệ hộ gia đình được công nhận gia đình văn hoá đạt 83,76%. Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức thành công Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 để lại ấn tượng trong lòng du khách trong nước và quốc tế; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi trong dịp Tết Nguyên đán 2019 đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh.
 
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch
Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý I-2019.
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch cũng kiến nghị, đề xuất với UBND tỉnh một số nội dung, trong đó đặc biệt quan tâm hỗ trợ kinh phí triển khai thực hiện các đề án liên quan đến lĩnh vực văn hoá, du lịch, dự án hỗ trợ phát triển khu vực biên giới và Đề án phát huy giá trị Di tích lịch sử quốc gia Nhà đày Buôn Ma Thuột.
 
a
Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác Bùi Hồng Quý phát biểu tại buổi kiểm tra.
 
Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác Bùi Hồng Quý đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc cùng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch đã đoàn kết, cơ bản hoàn thành các nội dung công tác đã đề ra. Đồng thời lưu ý những nhiệm vụ trong những tháng còn lại rất nặng nề, với nhiều nội dung công việc, vì vậy lãnh đạo Sở tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động quyết liệt, tập trung chỉ đạo, lãnh đạo, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch trong năm đã đề ra.
 
Đăng Triều - Đức Văn
 
,