Multimedia Đọc Báo in

Thêm 920 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

16:11, 07/04/2020
Ngày 7-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn của các địa phương trong tỉnh.
 
Tổng kinh phí ủng hộ đợt này là 920 triệu đồng, trong đó huyện Cư M’gar ủng hộ 400 triệu đồng, huyện Cư Kuin ủng hộ 200 triệu đồng, huyện Ea Kar ủng hộ 120 triệu đồng và TP. Buôn Ma Thuột ủng hộ 200 triệu đồng.
 
Tại lễ tiếp nhận, đại diện các địa phương cam kết sẽ tiếp tục vận động cán bộ, nhân dân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí để cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống Covid-19 cũng như hỗ trợ nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.
 
Đại diễn các địa phương trao kinh phí
Đại diện các địa phương trao kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn
 
Được biết đây là đợt thứ 3, Ủy ban MTTQ Việt Nam tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine): Học Bác - lòng ta trong sáng hơn
Bằng những việc làm bình dị, thiết thực gắn với công việc, cuộc sống hằng ngày, mỗi tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cao quý trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.