Huyện Krông Búk: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách
Cập nhật lúc 10:08, Thứ Bảy, 25/07/2020 (GMT+7)
.
Ngày 24-7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Búk tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2020).
 
Các đoàn đã đến thăm và tặng quà 9 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, trong đó có Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẫn (thôn Ea Nur, xã Pơng Drang); 2 thương binh nặng trên 85% là: Lê Văn Tâm (thôn Tân Lập 2, xã Pơng Drang), Phan Thanh Luyến (thôn Tân Lập, xã Cư Kpô) và 6 thân nhân đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng.
 
tt
Bí thư Huyện ủy Krông Búk Huỳnh Chiến Thắng ân cần hỏi thăm sức khỏe thương binh Lê Văn Tâm (thôn Tân Lập 2, xã Pơng Drang).
 
Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.
Như Quỳnh
 
 
,