Trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu
Cập nhật lúc 20:07, Thứ Bảy, 11/07/2020 (GMT+7)
.
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar vừa tổ chức lễ trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba cho các cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.
 
Theo quyết định của Chủ tịch nước, đợt này huyện Cư M’gar có 45 đồng chí nguyên là cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu được trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, có 7 đồng chí được tặng Huy chương hạng Nhất; 10 đồng chí được tặng Huy chương hạng Nhì và 28 đồng chí được tặng Huy chương hạng Ba.
 
Thủ trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Cư M’gar  trao Huy chương chiến sĩ vẻ vang cho các đồng chí
Thủ trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Cư M’gar trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho các cá nhân
 
Tại lễ trao tặng, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar đã gửi lời chúc mừng, đồng thời khẳng định trong suốt chặng đường công tác trong Quân đội, các đồng chí luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; mong rằng thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.
 
Huy chương Chiến sĩ vẻ vang là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của các đồng chí cán bộ Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Cư M’gar, góp phần làm toả sáng truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.
 
Trung Hải – Quỳnh Anh
 
,