Giải bóng chuyền nữ phong trào mở rộng 2019
Cập nhật lúc 10:20, Thứ Hai, 13/05/2019 (GMT+7)
.
Trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12-5), Câu lạc bộ bóng chuyền Tuổi trẻ và đam mê (TP. Buôn Ma Thuột) đã tổ chức Giải bóng chuyền nữ phong trào mở rộng lần thứ II năm 2019, tranh Cúp Tôn Liêm Lan.
 
Giải đấu quy tụ 12 đội bóng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và các huyện Cư M’gar, Krông Ana, Krông Bông. Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy hai đội xếp vị trí nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong.
 
a
Một pha bóng trong trận tranh chung kết giữa Câu lạc bộ bóng chuyền Công an tỉnh (trái) và Câu lạc bộ bóng chuyền Tuổi trẻ và đam mê.
 
Kết quả, hai đội Câu lạc bộ bóng chuyền Tuổi trẻ và đam mê và Câu lạc bộ bóng chuyền Công an tỉnh đã vào chung kết. Trong trận đấu cuối cùng, đội Câu lạc bộ bóng chuyền Tuổi trẻ và đam mê đã có chiến thắng kịch tính trước đội Công an tỉnh với tỷ số 3-2 để đoạt chức Vô địch. Câu lạc bộ bóng chuyền Công an tỉnh xếp vị trí Á quân.
 
Trước đó , Câu lạc bộ bóng chuyền Trường Đại học Tây Nguyên đã vượt qua Câu lạc bộ bóng chuyền thị trấn Ea Pốk cũng với tỷ số 3-2 để xếp hạng Ba.
 
Ban tổ chức trao giải cho đội xếp vị trí thứ Nhì.
Ban tổ chức trao giải cho đội xếp vị trí thứ Nhì.
 
Đây là lần đầu một giải đấu phong trào có quy mô lớn được tổ chức dưới hình thức xã hội hóa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên yêu thích bộ môn bóng chuyền giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện bóng chuyền trên địa bàn tỉnh phát triển hơn nữa.
 
Đăng Triều
 
 
 
,