Hội thao Trường Chính trị các tỉnh Tây Nguyên
Cập nhật lúc 15:04, Thứ Hai, 17/06/2019 (GMT+7)
.
Trong hai ngày 16 và 17-6, Trường Chính trị Đắk Lắk, Cụm trưởng cụm thi đua số 7 đã tổ chức Hội thao lần thứ IV, năm 2019.
 
Tham dự hội thao có hơn 100 vận động viên là thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động các Trường Chính trị: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng. Các vận động viên tranh tài ở các môn: Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, bóng bàn (nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ), cầu lông (nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) và cờ tướng.
 
Đội Trường Chính trị Đắk Lắk thi đấu môn kéo co.
Đội Trường Chính trị Đắk Lắk thi đấu môn kéo co.
 
Hội thao được tổ chức định kỳ hằng năm để tạo cơ hội cho các Trường Chính trị trong khu vực Tây Nguyên giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, qua đó khuyến khích phong trào rèn luyện thể thao trong các trường phát triển hơn nữa.
 
B
Hiệu trưởng Trường Chính trị Đắk Lắk Lê Đình Hoan trao huy chương cho các vận động viên đoạt thành tích cao ở môn bóng chuyền hơi.
 
Kết thúc hội thao, với tổng điểm là 62, Trường Chính trị Đắk Lắk đoạt giải Nhất toàn đoàn; Trường Chính trị Kon Tum đoạt giải Nhì (55 điểm) và Trường Chính trị Lâm Đồng đoạt giải Ba (52 điểm).
 
Đăng Triều
 
,