Multimedia Đọc Báo in

Đại hội Hội người sản xuất cà phê bền vững huyện Cư M'gar

16:17, 17/08/2016

Vừa qua, Hội người sản xuất cà phê bền vững huyện Cư M’gar đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2016-2021).

Đây là tổ chức Hội đầu tiên về sản xuất cà phê bền vững của huyện Cư M’gar được thành lập theo Quyết định số 1174/QĐ-UBND ngày 28-4-2016 của UBND tỉnh.

Hội người sản xuất cà phê bền vững huyện Cư M’gar có 218 hội viên. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp do những người sản xuất, kinh doanh, chế biến cà phê tự nguyện thành lập với mục đích hình thành các liên kết trong sản xuất cà phê bền vững, có trách nhiệm trong bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao thu nhập cho hội viên và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đại hội đã thông qua điều lệ và phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2016-2021. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Hội gồm 11 thành viên.

Đào Đình Phượng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.