Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn về phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

11:11, 10/05/2017

Trong 2 ngày (10 và 11-5), tại TP. Buôn Ma Thuột, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) tổ chức lớp tập huấn Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào khu vực phía Nam năm 2017.

Tham dự có ông Vũ Đức Hải, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào TDĐKXDĐSVH; bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hơn 400 học viên đến từ 31 tỉnh, thành phố.

a
Học viên tham gia lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, học viên được trang bị kiến thức về: Kỹ năng nghiệp vụ trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện đăng ký, bình xét và công nhận các danh hiệu văn hóa trong phong trào TDĐKXDĐSVH ở cơ sở; Nâng cao chất lượng hiệu quả xây dựng gia đình văn hóa, thôn, làng, ấp, bản, tổ dân phố văn hóa và tương đương, phường và thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị, cơ quan và đơn vị doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, xã đạt chuẩn xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới; Kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa xã và xây dựng có hiệu quả hệ thống thiết chế văn hóa thể thao ở cơ sở; Xây dựng, tổ chức các hoạt động câu lạc bộ thể thao trong hệ thống thiết chế văn hóa thể thao cấp xã, thôn, làng, ấp, bản, tổ dân phố…

a
Ông Vũ Đức Hải, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán các cấp trong việc chỉ đạo, triển khai thực hiện phong trào có hiệu quả tại cơ sở; thống nhất quy trình bình xét, chấm điểm các danh hiệu văn hóa trong phong trào TDĐKXDĐSVH...

Thúy Hồng
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.