HĐND tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Báo Đắk Lắk
Cập nhật lúc 15:09, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)

Sáng 9-2, đồng chí Trần Vĩnh Cảnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Báo Đắk Lắk nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Thay mặt HĐND tỉnh, đồng chí Trần Vĩnh Cảnh đánh giá cao sự năng động, tích cực của Ban Biên tập, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhân viên kỹ thuật Báo Đắk Lắk nhằm đổi mới nội dung và hình thức tờ báo in; nâng cao chất lượng báo Điện tử.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Vĩnh Cảnh thăm, chúc mừng Tết Báo Đắk Lắk
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Vĩnh Cảnh thăm, chúc Tết Báo Đắk Lắk. Ảnh: T.Nguyễn

Trong năm qua, Báo Đắk Lắk đã bám sát định hướng nội dung tuyên truyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để đảm bảo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, phản ánh kịp thời, sâu rộng các sự kiện trọng đại, những thành tựu trên các lĩnh vực. Đặc biệt đã thông tin kịp thời về hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, các đợt tiếp xúc cử tri, kỳ họp HĐND tỉnh đến với cử tri và đông đảo nhân dân. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, Báo Đắk Lắk tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền về các hoạt động của HĐND tỉnh.

*Trước đó, đồng chí Huỳnh Thị Chiến Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Báo Đắk Lắk nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

 Nguyên Hoa - Thuận Nguyễn

 

,