Chương trình khuyến mại "Mùa kiều hối Agribank, nhận tiền nhanh - nhiều quà tặng"
Cập nhật lúc 14:56, Thứ Sáu, 12/01/2018 (GMT+7)
Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) cho biết, Agribank đang kết hợp với Western Union (nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế) tổ chức chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank, nhận tiền nhanh - nhiều quà tặng”.
 
Theo đó, từ ngày 15-1 đến hết ngày 15-3-2018, Agribank Đắk Lắk sẽ tổ chức chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng nhận tiền Western Union tại 29 điểm giao dịch của đơn vị trong toàn tỉnh (không bao gồm các giao dịch nhận tiền vào tài khoản qua E-Moblie Banking - ABMT). Sau khi khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền Western Union, các điểm giao dịch của Agribank Đắk Lắk sẽ thực hiện rút thăm trúng thưởng cho khách hàng thông qua phần mềm rút thăm trúng thưởng trên hệ thống của Agribank.
 
Khách hàng giao dịch tại Agribank Đắk Lắk
Khách hàng giao dịch tại Agribank Đắk Lắk
 
Được biết, trong năm 2017, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh đã thực hiện chi trả kiều hối đạt trên 26,6 nghìn lượt với doanh số chi trả kiều hối đạt 22,2 triệu USD, tăng 2,5% so với năm 2016. Với hệ thống điểm giao dịch rộng, Agribank Đắk Lắk đang là một trong những đơn vị chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực này. Thời điểm những tháng cuối năm, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam thường tăng mạnh do kiều bào tập trung gửi tiền về nước nhân dịp năm mới cho người thân sắm Tết.
 
Giang Nam
,