Tạm giữ 23 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền trong rẫy cà phê
Cập nhật lúc 17:42, Chủ Nhật, 21/06/2020 (GMT+7)
.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh đang tạm giữ 23 đối tượng tham gia chơi đá gà ăn tiền trong rẫy cà phê để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 20-6, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh đã bất ngờ ập vào rẫy cà phê của gia đình ông Trần Thanh Dũng ở thôn 5, xã Ea M’nang (huyện Cư M’gar). Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang trên 40 đối tượng đang tổ chức chơi đá gà ăn tiền. Tuy nhiên do khu vực rẫy vắng nên nhiều đối tượng đã tẩu thoát.

sd 
Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền bị tạm giữ

Trận đá gà này do Mai Ngọc Tú (SN 1987) và Lê Xuân Cửu (SN 1994) cùng trú tại xã Ea M’nang cầm đầu. Hai đối tượng này thường xuyên đứng ra tổ chức đá gà cho các con bạc đến cá cược thắng thua bằng tiền. Địa điểm chọn để sát phạt nhau thường là những khu rẫy cà phê vắng, rừng rậm nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng. Tại hiện trường, tổ công tác đã khống chế bắt giữ được 23 đối tượng, trên 44 triệu đồng tiền mặt, 2 con gà, trên 30 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan.

Tất cả các con bạc này đều đến từ huyện Cư M’gar và TP. Buôn Ma Thuột. Bước đầu, cơ quan công an đã làm rõ, tổng số tiền các đối tượng đặt cược thắng thua cho trận đá gà này là trên 54 triệu đồng.

Lê Thành

,