Truyền thuốc tại phòng khám tư, một phụ nữ tử vong
Cập nhật lúc 21:29, Chủ Nhật, 29/04/2018 (GMT+7)
.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Buôn Hồ cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong tại một phòng khám tư trên địa bàn thị xã.

Thông tin ban đầu, sáng 29-4, tại phòng khám bệnh tư nhân của bác sĩ N.V.A.(ở phường An Lạc, TX. Buôn Hồ), bà H. (48 tuổi, trú phường An Lạc, TX. Buôn Hồ) đang truyền thuốc thì bị sốc thuốc thiệt mạng.

Phòng khám nơi xảy ra vụ việc.
Phòng khám nơi xảy ra vụ việc.

Đại diện phòng khám trên cho biết, bà H. đến phòng khám lúc 23 giờ 30 ngày 28-4 trong tình trạng đau đầu, chóng mặt nên yêu cầu bác sĩ truyền đường để nuôi dưỡng đường huyết.

"Sau khi bà H. đến thì sức khỏe có suy sụp. Do vậy, phòng khám mới truyền bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho bệnh nhân khỏe lại. Đến khoảng 6 giờ 30 ngày 29-4, bà H. vẫn khỏe, khi được rút kim ra thì vẫn nói chuyện bình thường. Ít phút sau đó, con gái của bà H. gọi vì bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở và sau đó các y bác sĩ ở đây chạy đến hô hấp, khám lại cho bệnh nhân, đồng thời báo cho khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TX. Buôn Hồ", đại diện phòng khám nói.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TX. Buôn Hồ cho biết, bệnh nhân từ phòng khám tư nhân đưa vào bệnh viện cấp cứu đã chết trước đó.

                                               Võ Trường
                                   
 

 

,