Huyện Krông Búk tổ chức thành công chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018
Cập nhật lúc 17:38, Thứ Tư, 27/06/2018 (GMT+7)
.

Trong 4 ngày trước và trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 (từ ngày 24 đến 27-6), Hội Liên hiệp Thanh niên Vệt Nam huyện Krông Búk đã tổ chức thành công chương trình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Phan Đăng Lưu (xã Pơng Drang, huyện Krông Búk).

Đây là điểm trường duy nhất của huyện Krông Búk diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Tham gia chương trình có 60 tình nguyện viên là các bạn sinh viên, đoàn viên, thanh niên là thành viên của Đội Công tác xã hội (trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Vệt Nam huyện Krông Búk). 

s
Phụ huynh đợi con bên ngoài trường thi được thanh niên tình nguyện phục vụ nước uống

Các thanh niên tình nguyện đã tham gia hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ các thí sinh và phụ huynh; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực điểm thi; trông giữ  2.000 lượt xe cho thí sinh và phụ huynh; hỗ trợ phòng nghỉ ngơi và nấu ăn cho 8 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi.

Cùng với đó, các thanh niên tình nguyện còn vận động các doanh nghiệp, quán cà phê trên địa bàn huyện hỗ trợ trên 3.000 ly nước ngọt, cà phê, đường sữa, nước phục vụ thí sinh và phụ huynh đợi con bên ngoài trường thi. Tổng trị giá hỗ trợ chương trình hơn 30 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Krông Búk đã trao 15 Giấy khen tặng các thanh niên tình nguyện có thành tích xuất sắc trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018. 

Lê Thành

,