Multimedia Đọc Báo in

Thêm một con trai của ông Gaddafi bị bắt

14:53, 13/10/2011
 Mutassim Gaddafi, con trai thứ năm của nhà lãnh đạo bị lật đổ Muammar Gaddafi đã bị bắt bởi lực lượng nổi dậy gần thành phố bị bao vây Sirte.
 
Kênh Al Arabiya dẫn lời Đại tá Abdullah Naker thuộc Hội đồng chuyển tiếp Quốc gia Libya (NTC) cho biết, Mutassim đã bị bắt tại nhà ở Sirte. Tin tức trên đã tạo ra sự vui mừng ở một số thành phố tại Libya.
Ông Mutassim Gaddafi
Ông Mutassim Gaddafi
Mutassim, 34 tuổi, là một cố vấn an ninh quốc gia của cha mình và được xem như là một đối thủ của anh trai Saif al-Islam trong cuộc đua đến vị trí kế vị người cha. Ông là chỉ huy quốc phòng của Sirte.
 
Giang Nam
(Nguồn Ria Novosti)
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Bác sĩ của ... voi
Ở Đắk Lắk, có những bác sĩ không làm việc trong bệnh viện mà gắn bó với rừng, với buôn làng để chăm sóc những “bệnh nhân” khổng lồ là những con voi nhà. Công việc của họ thầm lặng nhưng đầy gian nan, góp phần bảo vệ một loài vật quý đang đứng bên bờ tuyệt chủng.