Phong trào Thanh niên xung kích được Đoàn thanh niên khối cơ quan Dân - Chính - Đảng tỉnh hưởng ứng tích cực và đạt kết quả đáng ghi nhận.
![]() |
| Đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo |
Phong trào Thanh niên xung kích được Đoàn thanh niên khối cơ quan Dân - Chính - Đảng tỉnh hưởng ứng tích cực và đạt kết quả đáng ghi nhận.
![]() |
| Đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo |
Bút danh
Sáng 30/12, đoàn công tác của Bộ Xây dựng do đồng chí Đào Văn Tiến, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và trao 1 tỷ đồng hỗ trợ người dân tỉnh Đắk Lắk bị thiệt hại do mưa lũ.
trích dẫn bài nổi bật trích dẫn bài nổi bật trích dẫn bài nổi bật trích dẫn bài nổi bật trích dẫn bài nổi bật trích dẫn bài nổi bật
Xác định tầm quan trọng, vị trí, vai trò của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, những năm qua, tỉnh Đắk Lắk đã quan tâm thực hiện kịp thời, đầy đủ và bảo đảm chế độ, chính sách cho người có uy tín. Qua đó, đội ngũ người có uy tín đã phát vai trò “cầu nối” giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Hướng tới Đại hội XIV của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, tập trung vào việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, vai trò của đội ngũ trí thức trẻ và ngành Giáo dục trong thời kỳ đổi mới, chuyển đổi số.
Đại hội thi đua yêu nước không chỉ là dịp tôn vinh những "bông hoa đẹp trong vườn hoa thi đua" rộng lớn mà còn khẳng định sức mạnh đoàn kết, tinh thần sáng tạo, khát vọng vươn lên.
Sáng 29/10, Chủ tịch nước Lương Cường và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2025 và làm việc song phương tại Hàn Quốc.
Một chương mới đầy hứa hẹn trong đào tạo nhân lực y tế chính thức mở ra với việc sáp nhập Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên vào Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk.
Một chương mới đầy hứa hẹn trong đào tạo nhân lực y tế chính thức mở ra với việc sáp nhập Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên vào Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk.
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII là ngày 26/4/1981; tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu là 97,96%; tổng số đại biểu được bầu là 496 đại biểu.
Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV là văn kiện trung tâm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện tầm nhìn chiến lược và quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

