Multimedia Đọc Báo in

Giá cà phê tăng trở lại

19:47, 30/07/2010

Trong phiên giao dịch ngày 30-7, giá cà phê trên thị trường thế giới đã tăng mạnh trở lại mức 1.747 USD/tấn, tăng 63 USD/tấn so với cách đây 10 ngày. Do vậy, giá cà phê thu mua tại tỉnh ta cũng đã tăng trở lại mức 30.100 đồng/kg, tăng  1.300 đồng/kg.

Tuy giá tăng mạnh trở lại nhưng nhiều nông dân trồng cà phê cho biết họ không hưởng lợi gì từ các đợt tăng giá này bởi không còn cà phê dự trữ để bán.

C.L

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sầu riêng Krông Pắc – Từ vườn vươn ra thế giới
Krông Pắc – vùng đất từng vang danh với những đồn điền cà phê, nay lại được biết đến nhiều hơn bởi một “ngôi sao mới” - sầu riêng, loại trái cây “vua” của vùng nhiệt đới. Sau hơn hai thập kỷ, Krông Pắc đã trở thành “thủ phủ” sầu riêng của Đắk Lắk, mang theo khát vọng nâng tầm thương hiệu nông sản Việt trên thị trường thế giới.