Multimedia Đọc Báo in

Điểm trúng tuyển vào Trường Trung cấp Y tế Dak Lak năm 2012

09:10, 12/09/2012

Hỏi: Em nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Điều dưỡng trung cấp của Trường Trung cấp Y tế Dak Lak năm 2012. Xin hỏi điểm trúng tuyển của từng ngành? khi nhập học, học sinh cần nộp những loại giấy tờ gì?

Em Hoàng Trọng Nguyên (xã Ea Tân, huyện Krông Năng)

Theo Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Y tế Dak Lak: Điểm trúng tuyển vào trường Trung cấp Y tế Dak Lak năm 2012 là điểm dành cho học sinh phổ thông khu vực 3; giữa các khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm; giữa các nhóm đối tượng ưu tiên cách nhau 1,0 điểm. Cụ thể: ngành Điều dưỡng trung cấp điểm trúng tuyển là 19,40 điểm; ngành Hộ sinh trung cấp: 19,00 điểm và ngành Y sĩ: 22,80 điểm. Theo đó, ngành Điều dưỡng Trung cấp có 385 học sinh trúng tuyển, ngành Hộ sinh trung cấp 93 học sinh và ngành Y sĩ 96 học sinh. Theo Quy chế tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp hiện hành, sau 15 ngày công bố điểm tuyển chọn, nếu không đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ tiếp tục thông báo gọi bổ sung.

Học sinh khi đến nhập học cần nộp: giấy báo nhập học, giấy khai sinh (bản sao hợp lệ và trình bản gốc để đối chiếu), hộ khẩu thường trú (bản sao hợp lệ và trình bản gốc để đối chiếu), các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản gốc học bạ THPT hoặc tương đương, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để đối chiếu. Nhà trường tạm thu học phí  7 triệu đồng (trong 10 tháng) chia làm 2 học kỳ (mỗi học kỳ nộp 3,5 triệu đồng). Nhà trường có ký túc xá cho học sinh, trong đó ưu tiên học sinh dân tộc thiểu số và các đối tượng chính sách.

Tòa soạn 


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.