Multimedia Đọc Báo in

Có 11 sản phẩm được gắn 3 sao OCOP cấp tỉnh đợt III năm 2021

18:11, 29/12/2021

Ngày 29/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) của tỉnh đã tổ chức đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đợt III năm 2021.

Tham gia đánh giá, phân loại đợt III có 12 sản phẩm của 10 chủ thể đến từ các huyện: Krông Pắc, Ea H’leo, Ea Kar và TP. Buôn Ma Thuột. Sau một ngày làm việc, Hội đồng đánh giá lựa chọn gắn 3 sao OCOP cấp tỉnh cho 11 sản phẩm.

ảnh
Các chủ thể trưng bày sản phẩm tham gia xếp loại phân hạng OCOP cấp tỉnh đợt III năm 2021.

Cụ thể: Cà phê hạt rang Như Hương (Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Cà phê Như Hương); Yến sào Thành Dung (Công ty TNHH Thành Dung); Yến sào cao cấp Thức Thuận (Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thuận); Rượu trắng Bà Nghiệp (Công ty TNHH Cao Lâm Mộc); Cà phê rang, xay Ama Thuột và Mật ong hoa cà phê Ama Thuột (Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ama Thuột); Bột Ca cao nguyên chất Thái Đăng (HTX Nông nghiệp, sản xuất, thu mua, chế biến và tiêu thụ Ca cao huyện Ea Kar); Hạt điều rang muối (Công ty TNHH MTV Cà phê An Thịnh Phát); Trà Khổ qua rừng (Hộ kinh doanh Natural); Bún khô Chi Lăng và Phở khô Chi Lăng (HTX Nông nghiệp và Dịch vụ sản xuất bún, miến, phở khô Chi Lăng – Khánh Xuân).

Được biết, trong đợt I và II, toàn tỉnh đã có 26 sản phẩm OCOP được gắn sao cấp tỉnh, trong đó có 4 sản phẩm được gắn 4 sao; 22 sản phẩm được gắn 3 sao.

Minh Thuận


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.